Có nên theo học chương trình liên kết❓❓

18-07-2020
Ngày càng nhiều phụ huynh đầu tư vào việc học cho con đặc biệt là đi du học. Trong thế giới phẳng hôm nay việc đi du học quá dễ dàng. Theo khảo sát của HUIS, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con du học và bỏ qua chương trình liên kết vì nghĩ đã tốn tiền thì đi nước ngoài cho xứng đáng, con lại có nhiều cơ hội kiếm việc làm hơn.

Nắm bắt ngay Cơ Hội rút ngắn khoảng cách tốt nghiệp bằng IELTS

09-06-2020
Năm nay, Khoa Quốc tế - Đại học Huế tuyển sinh 3 ngành, trong đó có 2 ngành về Công nghệ thông tin liên kết cùng trường ĐH Turku, Phần Lan và Quản trị Du lịch - Công nghệ giải trí liên kết cùng trường ĐH IMC Krems - Áo, cấp bằng Đại học Quốc tế, chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên phải đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào để được học các môn thuộc năm 1, 2 và phải đạt chuẩn tiếng Anh chính thức để được học các môn thuộc năm 3, 4 và xét tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên tham gia xét tuyển chưa đạt trình độ ngoại ngữ sẽ được Khoa tạo điều kiện tham gia các khóa học bổ trợ tiếng anh trước khi tham gia học các môn chuyên ngành.

Mách bạn ngành học hay: An ninh mạng và Khoa học dữ liệu - Ngành học không lo thất nghiệp

29-05-2020
Hiện nay, nhu cầu về việc làm ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy việc tìm hiểu ngành nghề ngay từ bậc đại học là rất quan trọng. Tại Việt Nam, ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu đang cực hot. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai ngành học hay này.

Giải đáp thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin về An ninh mạng và Khoa học dữ liệu

29-05-2020
Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng. Trong đó, chuyên ngành công nghệ thông tin về an ninh mạng và khoa học dữ liệu dường như vẫn còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Vì thế mà bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc về ngành học thú vị này nhé!

Đề án nhân lực 2020: Tiềm năng rộng mở của ngành công nghệ thông tin

24-04-2020
Trong đề án nhân lực công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 đã nhấn mạnh xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) của tỉnh năm 2020 và định hướng đến năm 2025.